Mùa hè là thời điểm nắng nóng đỉnh điểm trong khí hậu Việt Nam, mọị người vẫn phải đi làm, đi học nhưng một hoạt động hàng ngày thế nhưng cơ thể chảy mồ hôi nhiều do nóng bức, hoạt động nhiều làm cho ta phải uống nước liên tục, bổ sung nhiều các nước cân bằng điện giải đảm bảo cơ thể không bị mệt mỏi.

Nước dừa, được mọi người bình chọn nhiều nhất vì loại nước này bù nước nhanh, tự nhiên và nhanh hồi sức

Đối với nước mía bản thân là được làm từ đường nên có vị ngọt thanh, đặc biệt mía càng già ra nước nhiều, ngọt nhất tại gốc. Mía được ép kèm tắc, sầu riêng, một số trái cây khác để tăng thêm hương vị trái cây không cần hoà đường. Đường mía dễ tiêu, không tích trữ chuyển hóa thành chất béo một số người giảm cân không lo ngại, ngoài ra còn kích thích đường ruột nhờ men tiêu hóa, giảm lượng mỡ trong máu,…

Nước dừa thanh nhiệt nhanh, vị ngọt dựa trên độ già của trái, giống dừa trồng ngọt nhất là dừa xiêm và dừa hồ lô nhiều nước nhất rồi mới đến các loại dừa thông thường, vị ngọt ấy được tạo ra từ nguồn khoáng chất nhiều kali natri và các loại khoáng chất khác. Không giống với mía dừa có những tiêu chuẩn khắt khe hơn không uống dừa vào buổi tối, khi đang mệt và không dành cho các vận động viên vì mất cân bằng điện giải natri- kali, uống ít với người tụt huyết áp.

Với cách lấy nước dừa nhanh mang lại hiệu quả tốt, sử dụng máy gọt vỏ dừa thủ công chưa đến 10 giây mang lại bề ngoài bắt mắt, dễ cầm uống đến với máy ép mía Tấn Phát chúng tôi.