Ở Việt Nam mình, nguồn gốc của đường khác nhau sẽ mang tên gọi như đường cát, đường đỏ, đường phèn,... Tuy nhiên bạn nằm trong lĩnh vực bánh ngọt, đường được chia ra nhiều loại và rất có hệ thống. Với mọi thức ăn dù ít hay nhiều trong thành phần đều có chất ngọt

Bánh ngọt không thể thiếu đường, chỉ cần kêu tên gọi " đường" là người ta liên tưởng đến hương vị của nó rồi. Như vậy nhắc đến đường phải nói chính xác hơn các chất tạo vị ngọt trong miệng, đường được làm từ rất nhiều nguồn khác nhau chủ yếu là từ mía và củ cải đường, sau khi lấy tinh chất ngọt và nước được qua quá trình xử lý trong nhà máy kết tinh lại thành dạng tinh thể. Vì thế nguồn đường dồi dào giá rẻ mà ta có trên thị trường hiện nay được tạo từ mía.

Ngoài mía ra một phần đường được làm từ các loại khác như đường thốt nốt, đường nâu, đường nho, đường đen,... Tuy nhiên ta rất khi gặp phải và nếm vì giá thành nó mắc, ít thông dụng và được sử dụng vào một số món ăn đặc trưng. Nếu kể về một nhà sành ăn về đồ ngọt bạn sẽ thấy được thế giới ẩm thực cực kỳ rộng lớn, với mỗi loại đồ ngọt khác nhau bạn nhận ra ngay kể cả hương vị lẫn cả vị ngọt chế biến

Để làm được những mặt hàng đó cần có những dây chuyền ép, sàng lọc đảm bảo với số lượng lớn, những bộ máy công nghiệp cực khỏe để tiết kiệm nhân công đến với chúng tôi để được tư vấn, với sản phẩm máy ép mía công suất khủng TP3-10HP do chúng tôi đề nghị sẽ là một sự hài lòng cho quý khách.